Danh mục
Hệ Thống Bán Lẻ DTDĐ Hi Ây Pô

Tổng hợp phiên bản màu sắc trên iPhone 12 Pro

Lê Hậu Wednesday, 11 November, 2020

Tương tự với dự đoán, sự kiện ra mắt trong đêm 13/10 đã kết thúc với 4 mẫu điện thoại mới của Apple thuộc dòng sản phẩm iPhone 12 Series. Với những nâng cấp về sức mạnh, cũng như sự lột xác trong thiết kế, mẫu iPhone 12 Pro năm nay cũng được bán ra với 4 phiên bản màu sắc phong phú hơn. Bài viết hôm nay mình sẽ điểm lại 4 phiên bản màu sắc trên iPhone 12 Pro, hãy xem màu nào sẽ phù hợp với cá tính của các bạn nhất nhé.

Videp quảng cáo chính thức iPhone 12 Pro của Apple. Nguồn: Apple

Xem thêm:

iPhone 12 Pro với màu xanh biển cả (Pacific blue)

iPhone 12- Series đánh dấu lần đầu tiên xuất hiện iPhone màu xanh dương. Khác với màu xanh rực rỡ trên iPhone 12 Mini hay iPhone 12, màu xanh trên iPhone 12 Pro có phần nhẹ nhàng hơn và trưởng thành hơn, xét về tổng thể máy có phần thanh lịch và trang nhã, như một phụ kiện thời trang đi kèm. 

iPhone 12 Pro với màu xanh dương của biển cả

iPhone 12 Pro với màu xanh dương của biển cả . Nguồn: Phonearena.

Với màu xanh này mình nghĩ sẽ không quá kén người dùng khi cả nam và nữ đều phù hợp. Các bạn có nghĩ màu xanh này sẽ thành trend không?

iPhone 12 Pro với màu vàng quý phái (Royal Gold)

Màu vàng là màu tượng trưng cho phú quý, thịnh vượng, với màu vàng của iPhone 12 Pro năm nay được làm nổi bật rất nhiều, khi khung viền thép khổng rỉ được mạ một màu vàng ánh kim, không còn là vàng sâm-panh như trước nữa. Điều này làm cho máy nổi bật hơn hẳn so với những phiên bản màu khác.

Màu vàng sag trọng trên iPhone 12 Pro

Màu vàng sag trọng trên iPhone 12 Pro. Nguồn: Phonearena.

Có thể nói iPhone 12 Pro màu vàng năm nay sẽ là một món phụ kiện để các quý ông, quý bà thể hiện sự đẳng cấp và quý tộc của mình.

Màu xám không gian truyền thống của iPhone 12 Pro (Space Gray)

Màu xám là một trong những tùy chọn màu sắc cơ bản nhất và cũng được nhiều người săn đón nhất. Bởi sự đơn giản và mạnh mẽ trong phối màu cũng như trên những đường nét thiết kế. 

Màu xám không gian trên iPhone 12 Pro

Màu xám không gian trên iPhone 12 Pro. Nguồn: Phonearena.

Nói chung iPhone 12 Pro màu đen sẽ phù hợp với những người thích sự đơn giản, thích sự sang trọng và doanh nhân chẳng hạn, phần nào cũng thể hiện lên sự chuyên nghiệp và trưởng thành của bản thân.

Màu trắng ngọc trai trên iPhone 12 Pro (Pearl white)

Cũng như màu xám không gian, thì màu trắng cũng là một trong những màu sắc cơ bản nhất được nhiều người đón nhận, với sự tinh khiết và trang nhã nhất định, máy sẽ phù hợp với chị em phái nữ là nhiều.

Màu trắng ngọc trai trên iPhone 12 Pro

Màu trắng ngọc trai trên iPhone 12 Pro. Nguồn: Phonearena. 

Đôi lúc mình còn bị thu hút bởi sự nhẹ nhàng và thuần khiết mà màu trắng trên iPhone 12 Pro toát lên.

Mình thích nhất màu xanh đại dương trên iPhone 12 Pro nhất, có tiền mình sẽ mua một cái hoặc tặng bạn gái một chiếc màu trắng. Còn các bạn thì sao? Đâu là phối màu các bạn thích nhất ? Hãy để lại ý kiến dưới phần bình luận nhé.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi

Bạn đang xem: Tổng hợp phiên bản màu sắc trên iPhone 12 Pro
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng