Danh mục
Hệ Thống Bán Lẻ DTDĐ Hi Ây Pô

Tổng hợp các sản phẩm tại sự kiện Apple ngày 14/9: iPhone 13, Watch Series 7, AirPods 3, MacBook Pro mới,...

Thi Công Tuấn Anh Tuesday, 14 September, 2021

Dòng iPhone 13 Series của Apple và các sản phẩm khác sẽ ra mắt trong sự kiện đặc biệt "California Streaming" ngày 14 tháng 9. Dưới đây là tổng hợp những sản phẩm của Apple có thể sẽ ra mắt trong sự kiện lần này và những sự kiện tiếp theo trong năm nay.

Khi nào ra mắt sản phẩm tiếp theo?

Apple có xu hướng giữ cho việc ra mắt sản phẩm của mình theo một lịch trình khá chặt chẽ, với sự kiện mùa xuân thường diễn ra vào khoảng tháng 3, WWDC vào tháng 6 và các sự kiện đặc biệt hơn sẽ diễn ra vào mùa thu. Tuy nhiên, do lịch trình đã được đại tu vào năm 2020 để tránh đại dịch COVID-19, điều đó buộc Apple phải thực hiện một số thay đổi đối với thời gian biểu của mình.

Sau sự kiện ra mắt WWDC mùa hè, thường tập trung vào phần mềm hơn là các thông báo về phần cứng, sự kiện thường lệ tiếp theo trên lịch của Apple là sự kiện đặc biệt tháng 9, thường xoay quanh việc ra mắt iPhone mới. Ngoài ra có thể có thêm một sự kiện khác vào tháng 10, thường diễn ra các đợt ra mắt sản phẩm khác.

Chính thức: iPhone 13 Series, Apple Watch Series 7 và AirPods 3 sẽ ra mắt vào ngày 14/9

Vào năm 2020, Apple đã thay đổi chiến lược tổ chức sự kiện của mình để có ba sự kiện vào cuối năm: mỗi sự kiện diễn ra vào tháng 9, tháng 10 và tháng 11. Mỗi sự kiện đó tập trung vào các bộ sưu tập sản phẩm khác nhau. Sự kiện iPhone thông thường diễn ra vào tháng 10 chứ không phải tháng 9, với sự ra mắt của loạt iPhone 12 Series cùng với HomePod mini, trong khi sự kiện vào tháng 9 năm 2020 đã tiết lộ những thay đổi của Apple Watch và iPad. Cuối cùng, sự kiện tháng 11 xoay quanh việc ra mắt sản phẩm MacBook dựa trên chip Apple Silicon.

Sự kiện ra mắt iPhone 13 diễn ra vào ngày nào?

Tối qua ngày 7 tháng 9, Apple đã thông báo rằng họ sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt vào ngày 14 tháng 9, mang tên "California Streaming." Điều này theo sau lịch trình thông thường của Apple là tổ chức ít nhất một sự kiện vào mùa thu vào tháng 9. Các tin đồn hiện tại cho năm 2021 khẳng định Apple sẽ tổ chức hai sự kiện vào tháng 9. Điều đó có nghĩa là hai sự kiện trong cùng một tháng, cách nhau vài tuần, rất khó để xảy ra. Tuy nhiên với truyền thống ra mắt iPhone vào thứ 3 thì không còn nghi ngờ gì nữa, sự kiện ngày 14/9 chắc chắn sẽ có sự xuất hiện của các mẫu iPhone 13 Series.

iPhone 13 Series

 • Dự kiến: tháng 9 năm 2021
 • Độ tin cậy: Gần như chắc chắn

Cho đến nay, sản phẩm có khả năng xuất hiện nhiều nhất vào mùa thu này sẽ là iPhone mới, Apple sẽ trình làng 4 model là iPhone 13, iPhone 13 mini, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Mặc dù không có sự khác biệt quá rõ ràng so với iPhone 12 Series nhưng vẫn sẽ có một số thay đổi đáng hoan nghênh.

Phần notch phía trên cùng của màn hình dự kiến ​​sẽ nhỏ hơn, nhờ vào sự dịch chuyển của các thành phần. Ở mặt sau, phần lồi camera dự kiến ​​sẽ lớn hơn một chút, các máy ảnh cũng có thể có ống kính lớn hơn về mặt vật lý và vị trí đặt camera chéo tiềm năng cho các mẫu iPhone 13 và iPhone 13 mini.

Vào tháng 8, có tin đồn rằng những thay đổi về camera cũng bao gồm hỗ trợ video ProRes, cho phép cảnh quay từ iPhone 13 giữ được nhiều chi tiết hơn. Đây cũng là một định dạng được các nhà làm phim chuyên nghiệp sử dụng. Ngoài ra chúng ta còn có chế độ quay video chân dung cũng như hệ thống bộ lọc mới và hệ thống chỉnh sửa hỗ trợ AI, mặc dù vẫn còn phải xem liệu điều này sẽ bị giới hạn ở iPhone 13 hay sẽ được cung cấp cho các mô hình trước đó nữa.

iPhone 13 Series

Sự thay đổi lớn khác lần này có thể là màn hình, Apple dự kiến sẽ trang bị công nghệ ProMotion 120Hz được đồn đại từ lâu cho iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Đã có những lời đồn thổi về chức năng của Apple Pencil , mặc dù điều này rất khó xảy ra. Chúng ta còn có tính năng màn hình luôn bật được mượn từ Apple Watch dành cho iPhone, cho phép hiển thị thông báo mà không cần đánh thức toàn bộ thiết bị.

Các thay đổi khác bao gồm từ khả năng chuyển sang chip A15 Bionic, sạc MagSafe với nam châm hút mạnh hơn và dung lượng pin cao hơn. Thậm chí còn có ý kiến ​​cho rằng Apple có thể giới thiệu bộ sạc 25W được bán cùng với iPhone. Điều này có thể tạo điều kiện cho iPhone sạc nhanh hơn, tăng so với 20W của mẫu trước đó.

Một tin đồn mới nhất và thu hút nhiều sự chú ý, nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo cho biết iPhone 13 có khả năng kết nối vệ tinh, cho phép gửi tin nhắn mà không cần mạng di động, tuy nhiên tính năng này được cho là chỉ khả dụng ở một số thị trường.

Tiếp tục bộ ảnh iPhone 13 Pro Max đẹp khó cưỡng với 4 bốn màu sắc rực rỡ

Về màu sắc, "iPhone 13 Pro" được cho là sẽ có 4 màu: đen, bạc, vàng hồng và vàng hoàng hôn. Chi phí của các linh kiện có thể buộc Apple phải tăng giá, điều này có thể làm cho dòng sản phẩm mới đắt hơn so với các sản phẩm của năm ngoái.

Bạn có thể xem lại tổng hợp thông tin về giá bán, ngày ra mắt, cấu hình và thông số kỹ thuật của iPhone 13 Series tại đây.

iPad thế hệ thứ 9 (iPad Gen 9)

 • Dự kiến: Mùa thu năm 2021
 • Độ tin cậy: Có thể

Sự ra mắt của iPad thế hệ thứ 8, còn được gọi là iPad 10,2 inch 2020 vào mùa thu năm 2020 chắc chắn sẽ là tiền đề cho sự ra mắt vào mùa thu năm 2021 cho một bản cập nhật cho iPad chủ lực của Apple. Tuy nhiên, không giống như các thiết bị khác, có tương đối ít thông tin về những gì mong đợi từ mô hình tiếp theo.

iPad Gen 9

Trong một thời gian qua, tin đồn duy nhất là một dòng báo cáo vào tháng 6 về iPad Pro và iPad mini, cho biết iPad tiếp theo của Apple sẽ hướng đến sinh viên và sẽ mỏng hơn. Những tuyên bố về độ mỏng và hướng đến sinh viên này đã được Bloomberg nhắc lại vào tháng 8 và có lẽ điều này là đúng. Một báo cáo khác từ ngày 20 tháng 8 tuyên bố iPad Gen 9 sẽ sử dụng khung hợp kim nhôm cho năm 2021. Dự kiến không có sự thay đổi thiết kế cho năm 2021, chỉ có những nâng cấp về thông số kỹ thuật. 

Bạn có thể xem lại tổng hợp thông tin về giá bán, ngày ra mắt, cấu hình và thông số kỹ thuật của iPad Gen 9 tại đây.

iPad mini 6

 • Dự kiến: Mùa thu năm 2021
 • Độ tin cậy: Có thể

Bản cập nhật cuối cùng của Apple cho iPad mini là vào tháng 3 năm 2019, vì vậy, nếu được ra mắt vào mùa thu năm nay, chúng ta đã mất một năm rưỡi. Nhiều báo cáo đã chỉ ra rằng một đợt ra mắt vào mùa thu, vì vậy nó có vẻ như là một sản phẩm có khả năng xuất hiện trong năm 2021.

Đối với iPad mini, Apple được cho là đang chuẩn bị một cuộc đại tu thiết kế, phù hợp với iPad Air hiện đại về kiểu dáng và chức năng.

Có tin đồn rằng Apple có thể sử dụng màn hình lớn hơn, tăng kích thước lên từ 8,5 inch đến 9 inch, tùy thuộc vào nguồn tin, nhưng rõ ràng nó sẽ có thiết kế tương tự như người tiền nhiệm. Thay đổi này sẽ đòi hỏi phải loại bỏ nút Home và viền mỏng hơn, nhưng Touch ID có thể vẫn được duy trì bằng cách chuyển sang nút nguồn.

iPad mini 6 (2021) sẽ được trang bị màn hình tràn viền 8.3 inch, loại bỏ nút Home và Touch ID

Hình ảnh render rò rỉ vào ngày 19 tháng 8 cho iPad mini dường như đã xác nhận việc sử dụng viền mỏng hơn và loại bỏ nút Home. Trong khi đó, một báo cáo của Bloomberg cùng ngày cho biết sẽ có những thay đổi về khung máy, bao gồm "màn hình lớn hơn với viền mỏng hơn." Các tuyên bố về màn hình lớn hơn bao gồm một tuyên bố rằng nó sẽ sử dụng màn hình 8.3 inch, nhưng viền mỏng hơn sẽ có nghĩa là nó sẽ có kích thước tổng thể giống như mô hình trước đó.

Đã có tin đồn về việc sử dụng màn hình miniLED trên dòng sản phẩm này, nhưng khả năng cao là không chính xác. Việc chuyển đổi từ Lightning sang USB-C cũng đã được đồn đoán, cùng với sự hỗ trợ cho Apple Pencil thế hệ thứ hai và khả năng nâng cấp camera từ 8 megapixel lên 12 megapixel ở mặt sau và từ 1.2 megapixel lên 7 megapixel ở mặt trước.

Apple Watch Series 7

 • Dự kiến: Ngày 14/9
 • Sự tự tin: Rất có thể

Sau màn ra mắt Apple Watch Series 6 và Apple Watch SE vào mùa thu năm 2020 thì có thể vào ngày 14/9 tới đây, Apple sẽ tiếp tục trình làng phiên bản kế nhiệm Apple Watch Series 7. Sau sự xuất hiện của "Apple Watch Series 7" trong hồ sơ cơ sở dữ liệu quy định của EEC, có vẻ như tin đồn này gần như chắc chắn.

Đối với Apple Watch Series 7, có vẻ như bản phát hành mới này sẽ là một bản cập nhật liên quan đến thiết kế hơn là một bản cập nhật về tính năng. Bắt đầu từ tháng 5, các tin đồn đã chỉ ra một thiết kế vuông vắn mới, phù hợp với các sản phẩm gần đây khác của Apple. Vào tháng 6, một báo cáo cho biết Series 7 sẽ dày hơn một chút với khung máy được thiết kế lại, trong khi màn hình được cho là mỏng hơn do sử dụng phương pháp cán mới.

Apple Watch Series 7

Nhiều báo cáo đã xuất hiện, tuyên bố rằng Apple sẽ tăng kích thước của mẫu Apple Watch cho năm 2021. Một từ ngày 24 tháng 8 tuyên bố kích thước mới sẽ là 41mm và 45mm, tăng so với 40mm và 44mm ở các thế hệ trước. Theo một báo cáo ngày 2 tháng 9, các mẫu sẽ có màn hình lớn hơn với 16% điểm ảnh so với Series 6, độ phân giải 396 x 484 cho phiên bản 45mmm. Với độ phân giải cao hơn, màn hình mới cũng có thể bao gồm các mặt đồng hồ mới để tận dụng không gian rộng hơn, để cung cấp nhiều thông tin hơn cho người dùng.

Bên trong, Watch Series 7 dự kiến ​​sẽ sử dụng bộ xử lý nhanh hơn và cải tiến kết nối không dây, cùng với hỗ trợ Ultra Wideband. Chip S7 được cho là nhỏ hơn về mặt vật lý thông qua việc sử dụng gói hệ thống hai mặt, hứa hẹn sẽ cung cấp nhiều không gian bên trong hơn, do đó có thể cho phép trang bị dung lượng pin cao hơn.

Cuộc đại tu thiết kế này cũng đã được đề xuất bởi Bloomberg vào ngày 15 tháng 8, cho biết Apple Watch mới kết hợp màn hình phẳng hơn sử dụng công nghệ màn hình được nâng cấp và chip nhanh hơn. Các tuyên bố về việc mở rộng theo dõi giấc ngủ, kết nối 5G và tính năng theo dõi lượng đường cũng được đưa ra.

Concept Apple Watch Series 7

Thiết kế phẳng hơn đã xuất hiện trong một bản render, mô tả một mô hình dạng hình hộp hơn với điểm nhấn là các cạnh thẳng, được lấy cảm hứng thiết kế từ iPhone 12. Hơn nữa, có cáo buộc rằng kích thước dây đeo đồng hồ mới sẽ không tương thích với các mẫu hiện có.

Những tin đồn về việc theo dõi lượng đường được đề cập trước đó đã tăng lên vào tháng 7, sau khi nhà cung cấp Rockley Photonics của Apple công bố một hệ thống y tế đeo được "hoàn chỉnh toàn bộ". Một tính năng sức khỏe được kỳ vọng nhưng rất khó xảy ra là theo dõi huyết áp. Mark Gurman của Bloomberg đã thẳng thừng phủ nhận tính năng này sẽ xuất hiện trong các mô hình mới.

Bạn có thể xem lại tổng hợp thông tin về giá bán, ngày ra mắt, cấu hình và thông số kỹ thuật của Apple Watch Series 7 tại đây.

AirPods 3, AirPods Pro Lite, AirPods Pro 2

 • Dự kiến: Mùa thu năm 2021
 • Độ tin cậy: Có thể

Nhiều tin đồn đã lan truyền về bản phát hành AirPods tiếp theo, có thể là " AirPods 3 ", "AirPods Pro Lite" hoặc "AirPods Pro 2", tùy thuộc vào báo cáo, trong đó AirPods 3 là cái tên có khả năng xảy ra nhất. Dự kiến nó ​​sẽ có thiết kế tương tự AirPods Pro nhưng có thân ngắn hơn và thời lượng pin được cải thiện. Bạn có thể xem lại tổng hợp thông tin về giá bán, ngày ra mắt, cấu hình và thông số kỹ thuật của AirPods 3 tại đây.

AirPods Pro Lite được dự đoán sẽ là cầu nối giữa hai mẫu hiện tại, vì nó có thể cung cấp một số tính năng của Pro nhưng ở mức giá thân thiện hơn. Hoàn toàn có khả năng sản phẩm không tồn tại hoặc đã bị Apple loại bỏ, nhưng vẫn có khả năng xảy ra.

Ngày ra mắt AirPods 3

AirPods Pro 2 dự kiến ​​sẽ là một cải tiến so với AirPods Pro hiện có, với những tin đồn bao gồm các trình theo dõi chuyển động được cập nhật cho các ứng dụng thể dục và khả năng có nhiều kích thước. Tuy nhiên, các báo cáo cũng cho rằng AirPods Pro 2 có thể sẽ ra mắt vào năm sau chứ không phải 2021.

Các dự đoán vào tháng 7 và tháng 8 của Digitimes và Bloomberg lần lượt chắc chắn đưa ra ý tưởng rằng một đợt ra mắt AirPods mới sẽ diễn ra trong năm nay. Trong báo cáo của Bloomberg, sẽ có một AirPods được thiết kế lại trông giống như Pro hơn nhưng không có tính năng khử tiếng ồn chủ động. Báo cáo cũng tuyên bố rằng việc sản xuất mô hình mới hoặc các mô hình bắt đầu vào tháng 8 để chuẩn bị cho sự kiện ra mắt vào mùa thu.

Bạn có thể xem lại tổng hợp thông tin về giá bán, ngày ra mắt, cấu hình và thông số kỹ thuật của AirPods 3 tại đây.

MacBook Pro 14 inch, MacBook Pro 16 inch

 • Dự kiến: Mùa thu năm 2021
 • Độ tin cậy: Rất có thể

Apple đang có lịch trình hai năm để chuyển từ bộ vi xử lý Intel sang Apple Silicon của riêng mình và bây giờ là năm thứ hai. Có nhiều tin đồn về việc làm mới MacBook Pro 16 inch, cũng như giới thiệu mô hình 14 inch. Thay vì sử dụng lại các thiết kế cho các mô hình hiện có, có vẻ như Apple có thể sẽ kết hợp một số thay đổi trong dòng sản phẩm.

Cả hai mô hình dự kiến ​​sẽ sử dụng một phiên bản tiếp theo của chip M1, có thể là "M1X", có thể có CPU 12 lõi và GPU 16 lõi. Trong đó, màn hình có thể được nâng cấp để sử dụng đèn nền LED mini giống như iPad Pro 12,9 inch, cho phép mức độ tương phản cao hơn và cải thiện màu sắc.

MacBook Pro 16 inch 2021

Một báo cáo ngày 24 tháng 8 đưa ra rằng cả hai sẽ sử dụng cùng một con chip, do đó hai mô hình có thể sẽ có cùng mức hiệu suất, mặc dù với kích thước màn hình khác nhau. Có thông tin thêm rằng giá của mô hình nhỏ hơn có thể tăng so với phạm vi của phiên bản 13 inch, để phù hợp với việc sử dụng công nghệ mới ở cả hai biến thể.

Mặc dù báo cáo về tình trạng thiếu hụt sản xuất đèn LED mini vào tháng 6, một báo cáo tháng 7 từ Bloomberg khẳng định các mẫu MacBook Pro mới đang trên đà hoàn thiện với đèn LED mini. Tuy nhiên, sự thiếu hụt có thể ảnh hưởng đến việc phát hành các mô hình. Cũng có thông tin cho rằng Apple cuối cùng sẽ cải tiến webcam, chuyển từ camera FaceTime 720p sang phiên bản 1080p .

Trong khi các báo cáo trước đó chỉ ra rằng màn hình 14 inch sẽ ra mắt vào mùa thu, sau đó là sự ra mắt vào đầu năm 2022 cho mẫu 16 inch, nhưng có vẻ như chuỗi cung ứng đang chuẩn bị cho bản phát hành quý 3 thay thế. Điều này có nghĩa là MacBook Pro có thể là ứng cử viên sáng giá cho các sự kiện mùa thu năm nay.

Tổng hợp về MacBook Pro 14 inch 2021: Giá bán, ngày ra mắt, thông số kỹ thuật, tính năng và thiết kế

Hai báo cáo khác củng cố khả năng xuất hiện của các mô hình mới. Vào tháng 8, có thông báo rằng các nhà cung cấp đã bắt đầu sản xuất số lượng lớn, với lượng hàng lên đến 800.000 chiếc mỗi tháng được chào hàng. Một báo cáo ngày 2 tháng 9 cho rằng sự thiếu hụt chip toàn cầu có thể buộc Apple phải trì hoãn việc phát hành hoặc thậm chí là ra mắt các mẫu mới, có thể vào tháng 10 hoặc tháng 11.

Đáng khích lệ hơn là một báo cáo khác, trong đó trang web của Apple tại Đức đã đưa bộ vi xử lý M1 vào mô tả sản phẩm dành cho MacBook Pro 16 inch. Mặc dù là một công ty tự sở hữu cho Apple, nhưng tất cả đều xác nhận ít nhất một mô hình đang được triển khai.

Bạn có thể xem lại tổng hợp thông tin về giá bán, ngày ra mắt, cấu hình và thông số kỹ thuật của MacBook Pro 16 inch 2021 tại đây.

Bạn có thể xem lại tổng hợp thông tin về giá bán, ngày ra mắt, cấu hình và thông số kỹ thuật của MacBook Pro 14 inch 2021 tại đây.

MacBook Air

 • Dự kiến: Đầu năm 2022
 • Độ tin cậy: Trung bình

Theo một rò rỉ vào tháng 7, Apple có thể sẽ đợi nửa đầu năm 2022 để phát hành MacBook Air, sử dụng chip "M2" thay vì "M1X". Một leaker khác vào tháng 7 cũng tuyên bố rằng một phiên bản MacBook Air M2 sẽ ra mắt vào nửa đầu năm 2022. Trong khi đó, nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo cho biết vào tháng 7 và tháng 8 rằng MacBook Air sẽ xuất hiện vào năm 2022.

Macbook Air 2021

Trong các bản render từ tháng 5, có vẻ như MacBook Air cũng có thể sẽ được thiết kế lại mỏng hơn với độ dày vừa đủ để lắp cổng USB-C ở bên cạnh. Về màu sắc, dường như sẽ được cung cấp với nhiều màu sắc khác nhau, sử dụng viền màu trắng và các phím màu trắng để tạo sự tương phản tương tự iMac M1 24 inch 2021. Theo Kuo, màu sắc cũng có thể đi kèm với màn hình mới, bao gồm đèn nền LED mini giống như các mẫu MacBook Pro dự kiến ​​khác.

Mac mini

 • Dự kiến: Không xác định
 • Độ tin cậy: Trung bình

Các bản rednder dựa trên rò rỉ từ tháng 5 cho biết Mac mini mới sẽ mỏng hơn so với các mẫu trước đó, với phần đế hình tròn được đổi lấy dải cao su và lỗ thông hơi phía sau được chuyển xuống bên dưới thiết bị. Khung máy cũng sẽ có các mặt bằng nhôm nhưng mặt trên "giống như tấm kính thủy tinh" và có thể có các tùy chọn màu sắc của vỏ máy. Ở mặt sau được cho là bốn cổng USB 4-Thunderbolt 3, hai kết nối USB-A, Gigabit Ethernet và HDMI, cũng như đầu nối nguồn tròn từ tính như được sử dụng trên iMac 24 inch.

Cổng kết nối Mac mini MX1

Một sự thay đổi về chip cũng được dự đoán trước, mặc dù vẫn chưa rõ đó là "M1X" hay "M2". Tương tự, ngày phát hành vẫn chưa được biết, không có tin đồn nào cho thấy khi nào nó sẽ xuất xưởng, mặc dù nó có thể được trình làng vào đầu năm 2022 để cho phép các thiết bị khác ra mắt vào cuối năm 2021.

Vào ngày 22 tháng 8, một báo cáo của Bloomberg tuyên bố một chiếc Mac mini hiệu suất cao đang được triển khai, sử dụng chip "M1X" để loại bỏ hoàn toàn các biến thể dựa trên Intel khỏi dòng sản phẩm của Apple.

iMac lớn hơn

 • Dự kiến: Không xác định
 • Độ tin cậy: Không có khả năng

Ít có khả năng xảy ra nhất trong số tất cả các sản phẩm được đồn đại hiện nay là một chiếc iMac lớn hơn. Sau khi giới thiệu màn hình 24 inch, dường như là một sự thay thế cho iMac 21,5 inch, có vẻ hợp lý khi Apple đang làm việc để tạo ra một phiên bản lớn hơn để thay thế iMac 27 inch, chạy trên bộ vi xử lý Intel.

Một tin đồn từ tháng 4 trước khi mô hình 24 inch được giới thiệu tuyên bố rằng một phiên bản đang được phát triển sẽ có diện tích hiển thị lớn hơn so với mô hình 27 inch. Tuy nhiên, thông tin này không được cung cấp chi tiết. Một báo cáo khác từ tháng 7 đã đề cập đến việc có một chiếc iMac lớn hơn sẽ sử dụng Apple Silicon và sẽ có kích thước màn hình lớn hơn biến thể 24 inch. Tuy nhiên, một lần nữa, không có thông tin chi tiết thực sự về phần cứng.

iMac 24 inch 2021

Một rò rỉ khác vào tháng 7 đã đề cập rằng một "iMac cao cấp" sẽ đến vào năm 2022, không phải vào năm 2021. Có lý do là Apple không muốn các thiết bị của họ cạnh tranh để gây sự chú ý. Nếu ithông tin này là đúng, nó có thể sẽ tuân theo thiết kế và thông số kỹ thuật tương tự như mẫu 24 inch nhưng sẽ lớn hơn và có màn hình độ phân giải cao hơn. Tùy thuộc vào phiên bản phát hành, nó cũng có thể có bộ xử lý tốt hơn, chẳng hạn như "M1X" hoặc "M2" được đồn đại.

Phần mềm: iOS 15, iPadOS 15, tvOS 15, watchOS 8 và macOS Monterey

 • Dự kiến: Mùa thu năm 2021
 • Độ tin cậy: Gần chắc chắn

Mặc dù phần lớn danh sách này liên quan đến phần cứng, nhưng cần nhớ rằng phần mềm của Apple cũng là một phần quan trọng trong trải nghiệm người dùng và các bản phát hành chính theo đúng nghĩa của họ. Như thường lệ, Apple đã sử dụng WWDC 2021 để giới thiệu các hệ điều hành mà hãng sẽ đưa ra vào mùa thu này, đồng thời với việc ra mắt phần cứng dự kiến. Năm nay, các hệ điều hành quan trọng là macOS Monterey, iOS 15, iPadOS 15, tvOS 15 và watchOS 8 .

iOS 15 giới thiệu một số thay đổi lớn của Tin nhắn và FaceTime, cũng như các tính năng và đồ họa Thời tiết mới, các bổ sung cho Bản đồ và Ảnh. Hệ thống OCR Văn bản Trực tiếp mới trên thiết bị, các ID kỹ thuật số được lưu trữ trong ứng dụng Wallet và các Chế độ lấy nét mới cũng được trang bị.

iOS 15

Đối với iPadOS 15, cũng có những cải tiến đối với đa nhiệm để làm cho nó hữu ích hơn, cùng với hỗ trợ tiện ích màn hình chính, tính năng Ghi chú nhanh trên toàn hệ thống và việc bổ sung ứng dụng Dịch cùng các thay đổi khác. Ứng dụng Swift Playgrounds được cho là có những thay đổi quan trọng nhất, vì giờ đây nó có thể cho phép phát triển trên iPad, cũng như gửi ứng dụng trực tiếp lên App Store.

Trên watchOS 8, người dùng có thể tận hưởng những thay đổi đối với ứng dụng Sleep trong việc theo dõi nhịp hô hấp, cùng với các bài tập Thái Cực Quyền và Pilates trong ứng dụng Thể dục. Tin nhắn có được quyền kiểm soát con trỏ với Digital Crown và chức năng tìm kiếm GIF.

macOS Monterey mang lại Phím tắt cho Mac, thêm Chế độ lấy nét, tùy chọn chia sẻ iMessage, Safari được nâng cấp, hỗ trợ Văn bản trực tiếp cho Ảnh và Ghi chú nhanh cùng các thay đổi khác. Hai bản cập nhật lớn được cho là bao gồm AirPlay cho Mac và Universal Control.

Bạn đang xem: Tổng hợp các sản phẩm tại sự kiện Apple ngày 14/9: iPhone 13, Watch Series 7, AirPods 3, MacBook Pro mới,...
Bài trước Bài sau
Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Earl

05/11/2022

cialis tablets online in india cialis effects buy cialis pharmacy order cialis cialis farmacia online italia

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng