Danh mục
Hệ Thống Bán Lẻ DTDĐ Hi Ây Pô

Siêu phẩm điện thoại Samsung sẽ đối đầu Xiaomi Mi Mix Alpha

Lê Hậu Friday, 13 November, 2020

Trang web LetsGoDigital đã công bố các hình ảnh kết xuất đồ họa chất lượng cao và video về chiếc smartphone trượt tiềm năng mà Samsung sắp ra mắt dựa trên các hình ảnh bằng sáng chế có sẵn.

Smartphone có một thanh trượt gợi nhớ đến Xiaomi Mi Mix 3. Khi gập lại, các camera nằm bên trong thân máy. Phần trên nhận được một màn hình thác nước cong, trong khi màn hình hiển thị cũng nằm ở mặt sau của smartphone. Về mặt này, thiết bị giống Xiaomi Mi Mix Alpha với màn hình bao quanh.

Siêu phẩm điện thoại Samsung sẽ đối đầu Xiaomi Mi Mix Alpha - 1

Mô tả của bằng sáng chế nói rằng smartphone sẽ được làm bằng vật liệu acrylic trong suốt. Sản phẩm không có camera trước nhưng điều đó không cần thiết vì nếu cần, người dùng có thể chuyển sang màn hình phía sau và sử dụng nó như một kính ngắm.

Siêu phẩm điện thoại Samsung sẽ đối đầu Xiaomi Mi Mix Alpha - 2

Tuy nhiên, vẫn sẽ có một camera ẩn dưới màn hình, điều này cần thiết để tìm ra người dùng đang nhìn vào màn hình nào. Các tính năng khác bao gồm đầu đọc dấu vân tay dưới màn hình, loa âm thanh nổi và các cảm biến dưới màn hình khác.

 

Siêu phẩm điện thoại Samsung sẽ đối đầu Xiaomi Mi Mix Alpha - 3

 

Ở thời điểm hiện tại không có nút hoặc cổng nào xuất hiện. Bằng sáng chế nói rằng thiết bị có thể được bật và mở khóa bằng cảm biến áp điện. Bằng sáng chế cũng nói về eSIM cũng như sạc không dây trên máy.

Bạn đang xem: Siêu phẩm điện thoại Samsung sẽ đối đầu Xiaomi Mi Mix Alpha
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng