Danh mục
Hệ Thống Bán Lẻ DTDĐ Hi Ây Pô

Đây là giao diện mới của iOS 15: Màn hình khóa, thông báo tin nhắn, v.v. đã thay đổi

Thi Công Tuấn Anh Thursday, 06 May, 2021
 
 
 
 
Đây là giao diện mới của iOS 15: Màn hình khóa, thông báo tin nhắn, v.v. đã thay đổi

Phiên bản chính thức của iOS 14.5, dự kiến được phát hành vào tuần tới và đây sẽ là phần cuối cùng của iOS 14. Ngay trong tháng 6, hệ thống iOS 15 sẽ được công bố tại hội nghị WWDC.

Vừa mới đây, chuyên gia Mark Gurman đã tiết lộ nhiều chi tiết của iOS 15 trong bài viết mới nhất của mình.

Đầu tiên là về giao diện, iOS 15 sẽ có giao diện người dùng màn hình khóa mới và iPadOS 15 sẽ vẽ lại giao diện chính, cho phép người dùng đặt những plug-in trên bất kỳ giao diện nào và ở bất kỳ đâu. Đồng thời, bộ plug-in có thể thay thế lưới ứng dụng, cải thiện đáng kể mức độ tùy biến.

Thứ hai là cấp chức năng, liên quan đến thông báo tin nhắn, v.v. Ví dụ: trong màn hình khóa hoặc trung tâm điều khiển, bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa chế độ lái xe, ngủ, làm việc và những chế độ khác để phù hợp với chế độ thông báo tin nhắn tương ứng, chẳng hạn như có phát âm thanh nhắc nhở hay không, nội dung và phương thức trả lời tự động, v.v.

Thứ ba là cập nhật iMessage, nhắm mục tiêu các ứng dụng xã hội của bên thứ ba như WhatsApp.

Thứ tư là tăng cường những chức năng kiểm soát quyền riêng tư cho iPhone, chẳng hạn như tính năng theo dõi minh bạch sẽ ra mắt trong iOS 14.5, cho biết chương trình nào đang âm thầm thu thập dữ liệu và dữ liệu nào được thu thập.

Bạn đang xem: Đây là giao diện mới của iOS 15: Màn hình khóa, thông báo tin nhắn, v.v. đã thay đổi
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng