Danh mục
Hệ Thống Bán Lẻ DTDĐ Hi Ây Pô

Cô gái khiến CĐM choáng váng với kỷ lục “26 tuổi 12 mối tình”, người yêu phải cho tiền để chơi Bitcoin

Thi Công Tuấn Anh Wednesday, 23 June, 2021

Từ hôm qua đến hôm nay, CĐM đã hết sức bất ngờ với một cô gái tham dự gameshow với nhiều tiêu chí khá hóc búa, trong đó người yêu phải cho tiền để đầu tư Bitcoin.

  Từ hôm qua tới hôm nay, CĐM trên Facebook đã liên tục chia sẻ về một trường hợp của một cô gái tham dự gameshow “Ghép đôi thần tốc”. Trên chương trình này, cô gái đã tự tin khoe thành tích trải qua 12 mối tình, tuy nhiên chưa tìm được một nửa thực sự ưng ý để đáp ứng được các tiêu chí mà bản thân đã đề ra.

  Cô gái khiến CĐM choáng váng với kỷ lục “26 tuổi 12 mối tình”, người yêu phải cho tiền để chơi Bitcoin - Ảnh 1.

  Ảnh: Bật Mí Showbiz

  Theo Bật Mí Showbiz, cô gái này đưa ra các tiêu chí mà bản thân cho là đơn giản như “Đẹp trai là tiêu chí, và em muốn bạn nam chi tiền cho em để mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản. Trai cho tiền mình đi đầu tư, rồi minh chia tiền lại cho trai. Đi ăn nếu bạn trai quên bóp thì em có thể cà thẻ trả rồi đợt sau bạn cà lại, nhưng quên lần 2 là thôi bye, bye luôn”. Chưa hết, cô gái cho biết, khi kết hôn là phải ở riêng. Và cô biết nấu ăn nhưng sẽ không bao giờ nấu bởi làm đàn ông thì phải nấu chiều bạn gái chứ! Tuy nhiên, cô sẽ nhận phần rửa bát, vậy là huề

  Cô gái khiến CĐM choáng váng với kỷ lục “26 tuổi 12 mối tình”, người yêu phải cho tiền để chơi Bitcoin - Ảnh 2.

  Đặc biệt nhất, cô gái này cũng chia sẻ rằng bạn trai mình phải cho mình tiền để đầu tư Bitcoin, tuy nhiên coin đang xuống nên có thể chuyển hướng sang đầu tư các lĩnh vực khác như đã liệt kê kể trên. Chính những tiêu chí có phần “hóc búa” kể trên đã khiến cho cư dân mạng được một phen choáng váng và bàn tán xôn xao.

  Hy vọng rằng, với những tiêu chí tương đối “khó nhằn” như thế này thì cô gái sẽ sớm tìm được một nửa của mình trong thời gian sớm nhất. Và hy vọng tình hình Bitcoin lúc đó sẽ sáng sủa, nếu không thì tài sản của bạn trai kia có lẽ sẽ khó mà bền vững.

  Bạn đang xem: Cô gái khiến CĐM choáng váng với kỷ lục “26 tuổi 12 mối tình”, người yêu phải cho tiền để chơi Bitcoin
  Bài trước Bài sau
  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Giỏ hàng