Danh mục
Hệ Thống Bán Lẻ DTDĐ Hi Ây Pô

Cận cảnh mô hình iPhone 13 Pro Max ngoài đời thực: Đậm chất Apple nhưng không quá mới mẻ

Thi Công Tuấn Anh Thursday, 06 May, 2021

iPhone 13 Pro Max Mô hình giả

Các mẫu iPhone 13 của Apple dự kiến ​​sẽ có phần notch được thu gọn lại, đánh dấu sự thay đổi lớn đầu tiên đối với hệ thống camera TrueDepth kể từ khi nó được giới thiệu trên iPhone X.

Còn vài tháng nữa Apple mới ra mắt ‌iPhone 13‌, nhưng tác giả Lewis Hilsenteger của trang Unbox Therapy đã cố gắng có được một mẫu ‌iPhone 13‌ Pro Max giả đại diện cho những gì người dùng có thể mong đợi từ iPhone mới trong năm 2021.

Các mô hình giả thường xuất hiện trước khi các mô hình ‌iPhone‌ mới chính thức ra mắt, để cung cấp cho các nhà sản xuất phụ kiện biết trước những gì sẽ xảy ra. Mặc dù mô hình này xuất hiện sớm hơn bình thường, nhưng có vẻ phù hợp với những tin đồn mà xuất hiện trước đây.

YouTube video

 

Mô hình giả là phiên bản iPhone 13 Pro Max, có màn hình 6.7 inch và có thiết kế thực tế với chất lượng cao hơn hầu hết các mô hình giả, trông giống với iPhone 12 Pro Max khi nói đến thiết kế, nhưng có một sự thay đổi đáng chú ý ở phần notch.

Đúng như tin đồn, phần tai thỏ được làm mỏng và ít rộng hơn với bốn thành phần của hệ thống Camera TrueDepth được đặt gần nhau hơn. Loa đã được đặt lại phía trên hệ thống camera TrueDepth thay vì ở giữa, đó là lý do chính khiến phần tai thỏ nhỏ hơn.

iPhone 13 Pro Max Mô hình giả

Có ba ống kính máy ảnh lớn hơn ống kính máy ảnh trong iPhone 12 Pro Max hiện tại, có lẽ do tin đồn bao gồm cảm biến ổn định quang học cho ống kính Ultra Wide, sẽ tham gia cùng hệ thống cảm biến ổn định mà đã được thêm vào ống kính Wide vào năm 2020.

Cụm máy ảnh lớn hơn để chứa các ống kính lớn hơn và bản thân các ống kính này cũng phẳng ngang bằng với mỗi phần nhô ra của cụm, một chút tinh chỉnh so với những gì thấy trong ‌iPhone 12 Pro Max‌ là ống kính nhô ra một chút từ mỗi mô-đun máy ảnh.

iPhone 13 Pro Max Mô hình giả

Không có thay đổi nào đối với vị trí của các nút âm lượng, tắt tiếng hoặc nút nguồn và rõ ràng có một cổng Lightning. Có một số tin đồn ban đầu cho rằng ít nhất một mẫu ‌iPhone 13‌ có thể có thiết kế không cổng kết nối, nhưng thông tin sau đó cho rằng điều này sẽ không xảy ra.

Mô hình giả có vẻ dày hơn một chút so với ‌iPhone 12 Pro Max‌ nhưng sự khác biệt là rất nhỏ. Tùy thuộc vào độ chính xác của mô hình giả, ‌iPhone 13‌ Pro Max có thể hẹp hơn một chút.

Bạn đang xem: Cận cảnh mô hình iPhone 13 Pro Max ngoài đời thực: Đậm chất Apple nhưng không quá mới mẻ
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng