Danh mục
Hệ Thống Bán Lẻ DTDĐ Hi Ây Pô

Apple bắt đầu phát triển chiếc iPhone được nhiều người chờ đợi nhất

Lê Hậu Sunday, 17 January, 2021

Apple đang lên kế hoạch tạo ra một thiết bị để phản pháo các đối thủ Android như Samsung và Motorola.

Sự kiện: iPhone màn hình gập

Một số nhà sản xuất Android như Samsung và Motorola đã bán các thiết bị gập lại được một thời gian. Trong khi đó, các thương hiệu khác như Xiaomi cũng đang trong quá trình tạo ra sản phẩm của riêng họ. Vì vậy, sẽ không bất ngờ khi Apple đã bắt đầu công việc của mình để không bị bỏ lại quá xa.

 

Apple bắt đầu phát triển chiếc iPhone được nhiều người chờ đợi nhất - 1

 

Báo cáo mới nhất từ Bloomberg cho biết Apple đã phát triển nguyên mẫu màn hình gập lại cho mục đích thử nghiệm nội bộ. Mặc dù vậy, thử nghiệm không mở rộng ra ngoài màn hình nên vẫn chưa có nguyên mẫu iPhone gập lại.

Các kế hoạch ra mắt iPhone gập lại vẫn chưa được hoàn thiện, nhưng Apple được cho là đã thảo luận về một số kích thước và dường như đang nghiêng về trải nghiệm giống như Galaxy Z Flip.

Một trong những nguyên mẫu màn hình được đề xuất mở ra thành một chiếc iPhone có kích thước tương đương với iPhone 12 Pro Max 6,7 inch. Bản lề đi kèm hầu như không thể nhìn thấy được, như trường hợp trên các điện thoại gập lại của Samsung.

Apple bắt đầu phát triển chiếc iPhone được nhiều người chờ đợi nhất - 3

Điều thú vị là báo cáo không đề cập đến nguyên mẫu màn hình dành cho chiếc iPhone gập lại phong cách như Surface Duo, vốn có màn hình riêng biệt và bản lề, giống như các báo cáo gần đây. Bất kể Apple chọn con đường nào, một chiếc iPhone gập lại rất có thể còn nhiều năm nữa mới xuất hiện trên thị trường, thậm chí công ty cũng bỏ qua. Trong khi đó, Samsung đang tăng gấp đôi nỗ lực của mình đối với điện thoại gập lại và có kế hoạch phát hành các thiết bị gập lại rẻ hơn đáng kể trong năm nay.

 

Nguồn: http://danviet.vn/apple-bat-dau-phat-trien-chiec-iphone-duoc-nhieu-nguoi-cho-doi-nhat-5020211719...http://123

Bạn đang xem: Apple bắt đầu phát triển chiếc iPhone được nhiều người chờ đợi nhất
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng